Vách Ngăn Vệ Sinh Compact HPL Loại I

Compact là một sản phẩm ưu việt của công nghệ xây dựng hiện đại, được kết hợp giữa gỗ và bê tông.

Vách ngăn vệ sinh compact hpl loại I có ưu điểm là chịu nước cao, độ bền tốt và đặc biệt giá thành thấp. Tuy nhiên, vì bề mặt chưa có nên khi sử dụng làm vách ngăn vệ sinh compact cần tiến hành sơn dầu, sơn PU hoặc sơn chịu nước…

1.Khảo sát mặt bằng – Phác thảo và lên ý tưởng

Việc xem xét mặt bằng ảnh hưởng rất nhiều tới việc thiết kế đặt vách ngăn cho thuận tiện sử dụng nhất. Tiết kiệm được không gian, diện tích sử dụng cũng như những chi phí khác cho công trình.

Đây là khâu hết sức quan trọng trong cả quá trình thực hiện. Cần có sự hợp tác của cả bên thi công lẫn chủ đầu tư cùng nhau khảo sát mặt bằng thực tế và lựa chọn thiết kế phù hợp.

2.Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế

Sau đó khách hàng sẽ xem và duyệt thiết kế. Trao đổi và thống nhất với nhau về kiểu dáng, hoa văn, chất liệu, màu sắc…trên bản vẽ 3D, in và kí duyệt.

Từ các con số về mặt bằng. Đội ngũ kỹ sư thiết kế sẽ triển khai tính toán sơ bộ công trình lên bản vẽ 2D và bản mô phỏng không gian nội thất 3D. 

3.Kí kết hợp đồng và thi công

Sau khi đã thống nhất với nhau về thiết kế và giá cả, tiến hành kí kết hợp đồng và bắt tay vào thi công lắp đặt vách ngăn di động, vách ngăn kính, vách ngăn vệ sinh.

Cam kết thực hiện đúng theo nhu cầu của khách hàng cũng như những thỏa thuận và bản thiết kế.

4.Kiểm tra nghiệm thu bàn giao công trình

Kiểm tra xem đội thi công có làm đúng với yêu cầu thiết kế được đề ra ban đầu hay không. Hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng.

Với quy trình thiết kế thi công vách ngăn di động chuyên nghiệp theo 4 bước trên. Sau khi hoàn thành sẽ có đội ngũ kĩ thuật kiểm tra lại chất lượng công trình kiểm tra độ an toàn. Hoạt động của toàn bộ hệ thống có ổn định hay không.

Tùy theo nhu cầu của người sử dụng để lựa chọn kích cỡ các tấm phù hợp. Được biết, người ta hay sử dụng tấm Compact loại 19 mm để làm vách ngăn vệ sinh chịu nước.

Đây là vật liệu cách nhiệt không có amiang, không mùi… với nhiều ưu điểm đặc biệt như: độ bền cao và tính dẫn nhiệt thấp. Ngoài sử dụng làm vách ngăn vệ sinh chịu nước, chất liệu này còn được dùng để làm vách ngăn phòng, vách ngăn nhiệt, lót sàn nhà, bậc thang…

5.Quy trình thiết kế và thi công vách ngăn vệ sinh Ngân Hà Phát

Trải qua bề dày kinh nghiệm 12 năm trong lĩnh vực vách ngăn tại Việt Nam. Chúng tôi đã xây dựng lên một quy trình thiết kế thi công vách ngăn vệ sinh chuyên nghiệp nhất. Cách làm việc khoa học, nhanh chóng, xứng đáng với niềm tin cậy của khách hàng.

Cùng với đó, sau khi sử dụng một thời gian vách ngăn vệ sinh chịu nước dễ bị gãy khu vực bản lề, chân… Chính những hạn chế lớn này đã làm giảm mức ưa chuộng của vật liệu.

Tuy nhiên, vật liệu  cũng có những điểm hạn chế như tấm Compact, bề mặt chưa có nên phải sơn lại. Ngoài ra, do mềm hơn cả nên khi lắp đặt dễ bị bong xước bề mặt.

6.Nơi thi công vách ngăn vệ sinh compact uy tín

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Xây Dựng Ngân Hà Phát

Địa chỉ: Số 28/4D, Tổ 10. KP1, Phường Tân Hiệp, Thành Phố Biên Hòa, Đồng Nai.

Văn Phòng Đại Diện TPHCM: 18 Nguyễn Bá Tuyển, Phường 12, Quận Tân Bình,TPHCM

Hotline: 0932728136. Kinh Doanh 0904075007 . Kỹ Thuật 0905740490

Website: http://thicongvachnganvesinh.com

Email: vachnganvesinhnganhaphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *