Vách Ngăn Vệ Sinh Chịu Nước Nhất Hiện Nay

Bề mặt vách ngăn nhà vệ sinh chịu nước giống như vách ngăn vệ sinh. Được phủ một lớp melamine để chống bụi bẩm, vi khuẩn, nấm mốc xâm nhập. Tạo nên sự thuận lợi trong quá trình sử dụng, lau chùi vệ sinh. An toàn cho người sử dụng, môi trường cũng như tạo được độ bền cho sản phẩm.

1. Tấm Compact High Pressure Lamilate.

– Cấu tạo: Tấm Compact High Pressure Lamilate có cấu tạo 5 lớp gồm lớp bảo vệ bề mặt Overlay. Lớp Deco, lớp core đặc biệt, lớp Deco, lớp bảo vệ bề mặt Overlay.
Lớp Overlay bảo vệ bề mặt: lớp ngoài cùng trong suốt có tính năng bảo vệ bề mặt chống chầy xước mài mòn. Tạo độ bóng chống bám khuẩn chịu nhiệt, chịu nước.

Lớp Deco: là lớp tạo màu sắc mỹ thuật cho bề mặt tấm. Nó còn có tên gọi khác là Laminate là loại vật liệu bề mặt mới nhất hiện nay.
Lớp Core đặc biệt: là lớp lõi sản phẩm được cấu thành từ nhiều lớp giấy nhựa Kraft phenolic đã qua xử lý(Kraft  paper phenolic resin treated). Là thành phần quan trọng quyết định tính cơ lý của sản phẩm.
Năm lớp của sản phẩm được ép với áp suất 1430 PSI ở nhiệt độ 1500C tạo thành một tấm panel. Nhờ cấu tạo nhiều lớp tấm có tính cơ lý cao và là vật liệu đẳng hướng. Có khả ngăn chịu tác động ngoại lực và môi trường tốt hơn các loại vật liệu khác cùng độ dày.

2. Ưu điểm Vách ngăn vệ sinh chịu nước

Thành phần chính là nhựa hữa cơ phenolic nên tấm có tính kháng nước rất cao, chịu nhiệt và bền vững.

Màu sắc đa dạng và phong phú tạo cho người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn.

Điểm nhấn theo gam màu gạch trần, phong cách khác biệt để phù hợp với không gian nhà vệ sinh của mọi công trình. 

3.Vị trí sử dụng loại vách ngăn chịu nước

Ở những vị trí cần ngăn cách nước. Không cho nước ra ngoài thì sẽ sử dụng loại vách ngăn vệ sinh này.
– Phòng vệ sinh
– Phòng tắm
– Phòng giặt là
– Các khu liên quan đến nước và hóa chất cũng đều có thể dùng được.
– Có thể sử dụng làm vật liệu làm vách ngăn phòng trong gia đình cũng rất tốt. (vật liệu làm vách ngăn phòng ngủ, bếp ăn gia đình)..
Vách ngăn vệ sinh compact cho gia đình hoặc cho văn phòng sử dụng tấm compact có độ bền và sự vững chắc rất tốt. Khả năng cách nhiệt cách âm cũng như chịu va đập là rất tuyệt vời.
Có thể dứng dụng vào bất kỳ vị trí. Không những có khả năng chịu nước mà còn chịu được dầu mỡ và axit và các loại hóa chất độc hại khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *