Vách Ngăn Vệ Sinh CDF Giá Rẻ Lựa Chọn Chi Phí Thấp

Vách ngăn vệ sinh CDF giá rẻ là một sản phẩm công nghiệp, được làm từ các dăm gỗ vụn nát. Sau đó, lớp gỗ này được đưa vào máy cắt để cách thành các tấm CDF dựa trên tiêu chuẩn đã được định sẵn.

Vách ngăn vệ sinh cdf giúp giảm chi phí 

1.Tấm CDF có 2 loại:

+ Loại chịu ẩm: được dùng từ những sản phẩm có chất lượng, loại vách ngăn này được nhận biết với các chấm xanh nỗi lên, là những chấm xanh có lõi chống ẩm được trộn lẫn bên trong hiện lên bề mặt sản phẩm.

+ Loại thường:  Được sử dụng làm tủ quần áo, kệ sách, bàn ghế, loại này không chống ẩm, chịu khô.

2.Có nhiều ưu điểm nổi bật như:

Một số lợi ích của vách ngăn vệ sinh CDF bạn cần biết gồm:

– Dễ lau chùi, vệ sinh, dễ lắp đặt tháo dỡ.

– Chịu ẩm chống nước chống trầy xước, chống mối mọt rất tốt.

– Chống cháy và chống sự tác động của nhiều loại hóa chất.

– Nhẹ bền đẹp thẩm mỹ, giá thành thấp.

3.Thi công vách ngăn vệ sinh CDF giá rẻ

Việc thi công trở nên rất đơn giản, công việc tiến hành từ khâu chuẩn bị sản phẩm, các phụ kiện cần thiết, định hình được nơi đặt sản phẩm.

Bưới 1: xác định vị trí cần thi công và lắp đặt vách ngăn vệ sinh CDF. xác định sẵn kích thước của vách ngăn sao cho cân bằng với nội thất xung quanh. Xác định được vị trí bắt ốc cho phụ kiện vách ngăn vệ sinh.

Bước 2: Khoan đúng vào vị trí cần lắp đặt, tránh làm vách ngăn không đồng đều

Bước 3: Đưa vách ngăn lên từ từ sau đó cân chỉnh hợp lý rồi hãy tiến hành lắp đặt. Đánh giá vách ngăn sao cho thẩm có thẩm mỹ hơn.

Bước 4: Sau khi hoàn thiện thì nên tiến hành vệ sinh và lau chùi. Lúc thi công được hoàn thiện, hãy đánh giá sản phẩm thêm lần nữa để đạt hiệu quả tốt nhất.

Trên là các bước lắp đặt đặt đơn gian tóm gọn, nhưng rất đầy đủ.Với khả năng gọn nhẹ và mới mẻ nên việc thi công vách ngăn vệ sinh trở nên dễ dàng và nhanh hơn so với thời gian định sẵn.Với kích thước phổ thông 2420 x 1830 x 18 mm được sử dụng để làm vách ngăn vệ sinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *