Các loại khác nhau của phân khu nhà vệ sinh mẫu mã phù hợp

Có bốn loại vách ngăn vệ sinh chính trên thị trường. Thông thường, loại phân vùng được sử dụng phụ thuộc vào lượng giao thông đi vào phòng tắm.

Dưới đây bạn sẽ tìm thấy một số loại phân vùng yêu thích nhất, ưu điểm và nhược điểm của chúng.

1.Kim loại

Vách ngăn kim loại là lựa chọn phổ biến và kinh tế nhất có sẵn cho phòng vệ sinh. Phổ biến nhất là thép sơn tĩnh điện. Màu sắc được áp dụng bằng cách nghiền bột thép và đặt nó vào trong lò, trên đó bột được nướng trên bề mặt.

Thép bột được áp dụng trên một tấm kim loại bao phủ các tông tổ ong. Nhiều nhà sản xuất sẽ cung cấp tùy chọn bảo hành 1 năm.

Đây là tùy chọn yêu thích vì nó cung cấp một kết thúc đẹp mặc dù sự đa dạng của màu sắc có phần hạn chế. Giá có thể dao động từ $ 230 đến $ 900 tùy thuộc vào loại cấu hình và số lượng phân vùng cần thiết.

2. Gỗ nhựa

Loại vách ngăn vệ sinh này thường có giá cao hơn khoảng 10% so với thép sơn tĩnh điện, lựa chọn đầu tiên của chúng tôi. Giống như mô hình trước đó, nhiều nhà sản xuất sẽ cung cấp bảo hành giới hạn 1 năm cho các sản phẩm của họ.

Những mảnh này được tạo ra bằng cách dán một lớp nhiều lớp vào bề mặt ván dăm. Sau đó, một tấm mỏng của laminate được áp dụng cho tấm kim loại. Nó rất phổ biến bởi vì nó có thể thu được với nhiều màu sắc khác nhau và sản phẩm cuối cùng có khả năng tùy biến cao.

Một vấn đề lớn với các phân vùng này là chúng không được khuyến khích ở những khu vực ẩm ướt hoặc có thể trở nên ẩm ướt, chẳng hạn như công viên nước và phòng tắm hồ bơi. Nếu bạn cài đặt loại phân vùng này, hãy chắc chắn rằng nó đã được cài đặt cách xa khu vực vách ngăn vệ sinh dành để tắm.

Giá có thể dao động trong khoảng 230 đô la cho độ sâu 36 “x 60” và 1.100 đô la cho ba – 36 “x 60”, tùy thuộc vào loại cấu hình và số lượng phân vùng cần thiết.

3.Nhựa rắn

Vách ngăn nhựa rất bền và chịu được. Chúng được làm bằng các tấm nhựa đặc dày một inch, sẽ có giá cao hơn gần 75% so với vách ngăn vệ sinh bằng thép sơn tĩnh điện và nhiều hơn khoảng 65% so với vách ngăn nhựa.

Chúng là giải pháp lý tưởng cho nhà vệ sinh công cộng, trường học, phòng tắm phương tiện giao thông và phòng vệ sinh giao thông nặng. Bảo hành của họ là gần 10 đến 15 năm và vì độ bền của chúng, chúng có thể được sử dụng ở hầu hết mọi nơi.

Chúng không rẻ, nhưng chắc chắn chúng sẽ tồn tại lâu hơn nhiều loại phân vùng khác. Giá có thể dao động trong khoảng 350 đô la cho độ sâu 36 “x 60” và 1.800 đô la cho ba – 36 “x 60”, nhưng điều đó cũng sẽ phụ thuộc vào bố cục và loại cài đặt cần thiết cũng như thi công vách ngăn vệ sinh.

4.Thép không gỉ

Nếu bạn muốn có một cái nhìn bền và tinh tế, thì, vách ngăn bằng thép không gỉ là lựa chọn tốt nhất. Bạn thường có thể lấy chúng với một số loại hoa văn được khắc trong bảng không gỉ.

Giữa bốn lựa chọn này, vách ngăn vệ sinh giá rẻ không gỉ là đắt nhất, và đôi khi chúng có thể có giá gấp đôi so với vách ngăn thép sơn tĩnh điện. Chúng có thể tồn tại trong một thời gian rất dài và chúng có khả năng chống trầy xước và làm sạch dễ dàng. Vách ngăn bằng thép không gỉ có thể được sử dụng hầu hết trong mọi môi trường kể cả môi trường nước hoặc ẩm ướt.

Nhược điểm duy nhất của chúng là chi phí và đôi khi chúng có thể quá nặng để cài đặt nhưng một khi đã cài đặt, chúng có thể dễ dàng xoay. Giá có thể dao động trong khoảng từ 600 đô la cho độ sâu 36 “x 60” và 2.500 đô la cho ba – 36 “x 60”, nhưng điều đó cũng sẽ phụ thuộc vào bố cục và loại cài đặt cần thiết.

 

Nhiều lựa chọn khác

Bốn tùy chọn được liệt kê ở trên là một trong những loại phân vùng tường yêu thích trên thị trường. Tuy nhiên, có nhiều tùy chọn khác có sẵn nhưng mọi thứ sẽ phụ thuộc vào những gì bạn đã được yêu cầu để cài đặt. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *