Vật liệu thi công vách ngăn vệ sinh Compact đẹp, rẻ

Vật liệu thi công vách ngăn vệ sinh

Ngân Hà Phát là đơn vị chuyên thi công vách ngăn vệ sinh giới thiệu về các vật liệu thường được sử dụng trong công tác thi công.

1, High Pressure Laminate ( HPL) :

High Pressure Laminate là vật liệu chịu nước chịu nhiệt thường được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Với nhiều đặc tính ưu việt HPL thường được sử dụng để trang trí bề mặt thay thế gỗ nội thất hoặc các loại đồ gỗ gia dụng.

Vách ngăn vệ sinh sử dụng HPL thường có độ bền cao. Ngoài ra sử dụng vật liệu này sẽ tiết kiệm nhiều chi phí cho người thi công vách ngăn vệ sinh.

Thi công vách ngăn vệ sinh bằng tấm Compact HPL cao cấp nhưng rẻ, đẹp, chịu nước, chịu nhiệt, chịu ẩm, dễ dàng lau chùi với hóa chất tẩy rửa, không ẩm mốc

tham khảo: vách ngăn vệ sinh HPL

2, Chất liệu gỗ công nghiệp

Với lĩnh vực vách ngăn nhà vệ sinh gỗ công nghiệp chia làm 2 loại chủ yếu là MFC hoặc MDF. Vật liệu gỗ công nghiệp để có thể sử dụng cho nhà vệ sinh thường được tăng thêm khả năng chịu nước, chịu lửa đặc biệt là khả năng chống ẩm của vật liệu.

Sử dụng vách ngăn vệ sinh bằng gỗ công nghiệp thường được sử dụng ở các công trình đòi hỏi thẩm mỹ cao như: nhà hàng, khách sạn, karaoke ,…

Vách văn phòng thi công bằng tấm gỗ công nghiệp MFC

tham khảo: vách ngăn vệ sinh bằng gỗ công nghiệp

3, Thi công vách ngăn vệ sinh bằng kính cường lực

Kính cường lực là sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong thi công nhà ở, văn phòng, …. Các sản phẩm sử dụng kính cường lực mang lại độ bền cao và không gian thoải mái cho người sử dụng.

Kính cường lực mang lại tính thẩm mỹ cao cho công trình đặc biệt là các công trình vệ sinh nhà ở. 

Thi công vách ngăn vệ sinh bằng kính cường lực

Tham khảo: thi công vách ngăn vệ sinh bằng kính cường lực

4, Thi công vách ngăn vệ sinh bằng nhựa

Tấm nhựa đặc làm vách ngăn khu vệ sinh Compact chính là vật liệu mà người ta thường gọi là tấm nhựa đặc làm vách ngăn khu vệ sinh. Vách ngăn vệ sinh Compact được làm từ nhiều lớp nhựa Phenolic được ép với nhau tại áp suất và nhiệt độ cao tạo thành tấm nhựa đặc. Tấm nhựa đặc vách ngăn khu vệ sinh Vì là chất liệu bằng nhựa nên loại vật liệu này có khả năng chịu nước 100%, hoàn toàn không bị ảnh hưởng về chất lượng khi tiếp xúc với nước. Chính vì vậy mà rất phù hợp với môi trường ẩm ướt như nhà vệ sinh và được sử dụng phổ biến rộng rãi trong các công trình vách ngăn vệ sinh tại trường học, bệnh viện, khu công nghiệp, tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại. 

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Xây Dựng Ngân Hà Phát

Địa chỉ: Số 28/4D, Tổ 10. KP1, Phường Tân Hiệp, Thành Phố Biên Hòa, Đồng Nai.

Văn Phòng Đại Diện TPHCM: 18 Nguyễn Bá Tuyển, Phường 12, Quận Tân Bình,TPHCM

Hotline: 0932728136. Kinh Doanh 0904075007 . Kỹ Thuật 08888570606

Email: vachnganvesinhnganhaphat@gmail.com

Website: http://thicongvachnganvesinh.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *