Vách Ngăn Vệ Sinh Compact – Chịu Nước 100%, Chống Cháy, Thẩm Mỹ

Với nhiều năm trong ngành đã tích lũy nhiều kinh nghiệm quý báo hiện tại công ty chúng tôi đã thi công rất nhiều. Những công trình vách ngăn vệ sinh compact chịu nước 100% chống cháy để lại dấu ấn tốt đẹp tạo nên thương hiệu uy tính đến quý khách hàng. Các bạn có thể tham khảo các công trình đã được thực hiện ở trang chủ của công ty. 

VÁCH NGĂN VỆ SINH LAMINATE COMPACT:

So với vách ngăn vệ sinh Compact HPL thì vách ngăn vệ sinh Laminate Compact được đánh giá là có độ bền cao hơn rất nhiều. 

1.Cấu tạo tạo vách ngăn gồm 3 lớp:

+ Lớp Overlay

Đây là lớp màng trong suốt bảo vệ bên ngoài vách ngăn, có tác dụng ổn định và tạo độ cứng cho bề mặt của sản phẩm.

Nhờ có lớp màng Overlay, vách ngăn có khả năng chống nước hiệu quả, chống cháy. Chống va đập bởi vách ngăn Compact chịu lực rất tốt. Ngoài ra, vách ngăn không bám bụi không bị oxy hóa nên rất dễ lau chùi vệ sinh, Laminate Compact không bị bay màu nên luôn đảm bảo độ thẩm mỹ. 

+ Lớp Decorative Paper

Đây là lớp tạo màu, tăng thêm độ thẩm mỹ cho vật liệu. Các hoa văn sau khi được thiết kế trên máy tính sẽ được in lên loại giấy phim Decorative Paper trong điều kiện nhiệt độ cao. Các đường nét hoa văn cùng màu sắc sẽ bám chặt lên bề mặt.

Theo thời gian hoa văn không bị mờ hay bị xước cũng như màu sắc vẫn giữ được sự tươi đẹp như ban đầu và không bị phai. Đây là lí do mà những loại vách ngăn vệ sinh Compact Laminate luôn được sử dụng rộng rãi trong các công trình sang trọng như nhà hàng- khách sạn- khu nghỉ dưỡng. 

+ Lớp Kraft Paper

Krapft Paper là lớp nền có thành phần chủ yếu là bột gỗ và một số chất phụ gia được ép với nhau ở nhiệt độ cao. Lớp nền có đặc tính là dẻo dai, rất bền, tạo độ dày cho vách ngăn. 

2.Dịch vụ của công ty

Để giảm giá thành cho khách hàng đặt làm vách ngăn vệ sinh. Thuận tiện cho các công ty nội thất không phải thuê nhà xưởng, mua máy móc, nuôi công nhân kỹ thuật…

Chúng tôi có thêm dịch vụ gia công tấm compact phục vụ từ khâu đo vẽ kỹ thuật tới công đoạn hoàn thiện cuối cùng. Đảm bảo nhanh chóng, chính xác và hiệu quả cao cho khách hàng lẫn công ty.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm đến chất lượng. Cũng như thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên công ty có kỹ thuật cao sẽ hỗ trợ khách hàng. Từ khâu đặt hàng đến khi hoàn tất công trình mà khách hàng sẽ không tốn nhiều thời gian.

Hãy để chúng tôi tư vấn, thiết kế miễn phí và lập báo giá vách ngăn toilet. WC và các sản phẩm phụ kiện của vách ngăn vệ sinh Compact cho bạn. Chúng tôi không ngại xa và không ngại thi công với số lượng ít. Tất cả vì quyền lợi của khách hàng trên toàn nước Việt Nam.

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Xây Dựng Ngân Hà Phát

Địa chỉ: Số 28/4D, Tổ 10. KP1, Phường Tân Hiệp, Thành Phố Biên Hòa, Đồng Nai.

Văn Phòng Đại Diện TPHCM: 18 Nguyễn Bá Tuyển, Phường 12, Quận Tân Bình,TPHCM

Hotline: 0932728136. Kinh Doanh 0904075007 . Kỹ Thuật 0905740490

Email: vachnganvesinhnganhaphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *