Phụ Kiện Vách Vệ Sinh

Phụ kiện vách vệ sinh là một trong những phụ kiện giúp hỗ trợ và làm cho vách ngăn thêm chắc chắn và sinh động, nâng cao chất lượng và thẩm mỷ của vách ngăn vệ sinh. Phụ kiện vách ngăn vệ sinh sẽ khiến bạn mất khá nhiều chi phí, nhưng nếu bạn mua đúng chỗ và phù hợp đúng với từng loại vách ngăn thì bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho tổng thể công trình của bạn. 

Ưu điểm phụ kiện vách vệ sinh inox304

1.Phân loại phụ kiện vách vệ sinh

Từ lâu nay phụ kiện vách ngăn được chia làm 2 loại chính để phù hợp trên từng sản phẩm lắp đặt.

  • Phụ kiện inox: bản lề, tay nắm cửa, móc treo áo, chân vách, khóa, bát suốt treo, ke góc… với nhiều kiểu dáng khác nhau. Đặc biệt chất liệu inox có inox 304,  inox 202 và inox 201

  • Phụ kiện nhôm: nhôm nóc, nhôm hèm, H nối, nhôm U tường, nhôm U bọc (dùng riêng cho tấm MFC)

Đây là 2 loại phụ kiện vách ngăn vệ sinh chuyên sử dụng, phụ kiện vách vệ sinh này có khả năng chống các tác động từ môi trường, chịu ăn mòn hóa học và oxy hóa cao. Nhờ những khả năng tốt như vậy mà người ta chọn 2 loại nguyên vật liệu này để làm phụ kiện.

2. Tính thẩm mỹ phụ kiện

Qua quá trình sử dụng lâu dài thì chúng cũng sáng bóng hơn, dùng hóa chất tẩy biết được có đúng inox 304 chuẩn không.

Vì vậy, quý khách phải chắc được mình mua dòng sản phẩm cao cấp chất lượng phụ kiện 304 để kết hợp với vach ngan ve sinh. Nếu không là quý khách dễ dàng mua lầm những loại phụ kiện và nguyên liệu kém chất lượng được bày bán ở các khu vực tphcm.

4.Đơn vị chọn lưa phụ kiện vách vệ sinh uy tín

Đọc là “ phụ” kiện nhưng thực chất giá cả không theo như tên của nói. Trên thị trường giá cả phụ kiện vách vệ sinh phù hợp với loại vách ngăn của nó và chọn đúng chỗ để mua phụ kiện thì bạn sẽ không cần lo về giá cả nữa.

Liên hệ công ty Uy tín như công ty Ngân Hà Phát chúng tôi. Để chúng có thể giúp quý khách có được những dòng sản phẩm chất lượng nhất. 

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Xây Dựng Ngân Hà Phát

Địa chỉ: Số 28/4D, Tổ 10. KP1, Phường Tân Hiệp, Thành Phố Biên Hòa, Đồng Nai.

Văn Phòng Đại Diện TPHCM: 18 Nguyễn Bá Tuyển, Phường 12, Quận Tân Bình,TPHCM

Hotline: 0932728136. Kinh Doanh 0904075007 . Kỹ Thuật 0905740490

Email: vachnganvesinhnganhaphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *