Giới Thiệu

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Xây Dựng Ngân Hà Phát hoạt động ở hai lĩnh vực chính là vách ngăn và sản xuất phụ kiện vách ngăn di động. Tuy tuổi đời công ty còn khá non trẻ,nhưng chúng tôi có đội ngũ công nhân viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực vách ngăn vệ sinh. Vốn lớn nhất của chúng tôi là kinh nghiệm và nhiệt huyết của cán bộ công nhân viên nên chúng tôi tin chắc chúng  tôi có thể làm hài lòng yêu cầu của quý khách. Lợi thế của công ty: Lợi thế lớn nhất của công ty chính là giá sản phẩm cạnh tranh.

* Ưu điểm :
– Có thể chịu ẩm ướt, chống va đập
– Chống mối mọt.
– Chống cháy.
– Chống trầy xước và sự tác động của hóa chất.
– Độ bền và có tính thẩm mỹ cao
– Lắp ráp và tháo gỡ nhanh với các dụng cụ thông thường.
– Tiết kiệm: thi công nhanh, khô ráo và nhẹ nên có thể giảm giá thành kết cấu chịu lực của công trình.

Lời đầu tiên, Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Xây Dựng Ngân Hà Phát xin gửi đến Quý Khách hàng lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng. Ngân hà Phát xin cảm ơn Quý Khách hàng đã tín nhiệm, tin dùng và đồng hành cùng sự phát triển của chúng tôi trong thời gian qua. Thay mặt  kính chúc luôn luôn dồi dào sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

Công ty  là đơn vị chuyên cung cấp, thi công vách ngăn vệ sinh, vách ngăn văn phòng, vách ngăn di động, vách ngăn kính,… với chất liệu đa dạng: Compact HPL, tấm gỗ MFC, MDF cho công trình, văn phòng, nhà ở.

Thương hiệu  được ra đời với phương châm:

Khách hàng là thượng đế, là ông chủ của chúng tôi.

Luôn tiên phong đổi mới sản phẩm và ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ.

Tuyển chọn những kỹ sư, công nhân có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vách ngăn.

Luôn cam kết thực hiện một điều:

“CUNG CẤP ĐÚNG CHẤT LƯỢNG VÀ DỊCH VỤ ĐÃ HỨA VỚI KHÁCH HÀNG”

Ngành nghề kinh doanh:

Vách ngăn vệ sinh

Vách ngăn di động

Vách ngăn văn phòng

Vách ngăn kính

Vách ngăn nhôm kính 

Vách ngăn thạch cao

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động kinh doanh,tin tưởng sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Không ngừng sáng tạo ra những sản phẩm chất lượng, cải tiến dịch vụ ngày một tốt hơn phục vụ xã hội với giá cả cạnh tranh; chia sẻ, tư vấn nhiệt tình các thông tin sản phẩm với chính sách giá hợp lý cùng nhiều chương trình chiết khấu hấp dẫn; dịch vụ thi công lắp đặt được phục vụ chu đáo, đảm bảo kỹ thuật.

Với nhân viên, thực hiện chế độ đãi ngộ thỏa đáng về vật chất và tinh thần nhằm khuyến khích nhân viên tạo ra những sản phẩm giá trị hơn nữa.

Với thiện chí hợp tác để cùng phát triến, chúng tôi luôn mong muốn hợp tác và là đối tác tin cậy uy tín của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ do phân phối và thi công.

Chúng tôi hiểu rằng, đồng hành cùng sự phát triển  là sự thịnh vượng của Quý khách hàng,luôn chào đón hợp tác của các đối tác trong và ngoài nước, trên cơ sở chia sẻ lợi ích cùng hướng tới sự phát triển bền vững lâu dài.

Công nhân viên của chúng tôi đều những người trẻ nhưng có nhiều năm tham gia sản xuất ở những công ty vách ngăn khác. Nhiều nhân viên của những công ty vách ngăn “về chung một nhà” chúng tôi sẽ có nguồn ý tưởng và kinh nghiệm cực lớn. Từ những lợi thế đó,chúng tôi sẽ cố gắng phát huy để hài long quý khách hàng.Rất mong được hợp tác với các đối tác lâu dài.Do công ty hoạt động trên cả hai lĩnh vực là sản xuất phụ kiện và vách ngăn di động  thành phẩm nên trên 90% kết cấu sản phẩm là do công ty tự sản xuất. Không phải phụ thuộc vào nguồn phụ kiện của những công ty vệ tinh nên chúng tôi luôn chủ động trong việc sản xuất và giá thành của sản phẩm. Vì vậy quý khách đừng quá bất ngờ về giá thành của chúng tôi. Lợi thế thứ hai chắc chắn là con người.

Trân trọng kính chào.

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Xây Dựng Ngân Hà Phát

Địa chỉ: Số 28/4D, Tổ 10. KP1, Phường Tân Hiệp, Thành Phố Biên Hòa, Đồng Nai.

Hotline: 0932728136. Kinh Doanh 0904075007 . Kỹ Thuật 0905740490

Website: http://thicongvachnganvesinh.com/